truy tim trom cap

Thám tử điều tra trộm cắp trong gia đình tại BMT

Khi trong nhà xảy ra trộm có nhiều lý do mà khách hàng tìm thuê thám tử tư chứ không tìm công an như khách hàng chỉ muốn biết sự thật chứ không muốn người thân trong nhà bị vướng vào pháp luật.

Khi trong nhà xảy ra trộm có nhiều lý do mà khách hàng tìm thuê thám tử tư chứ không tìm công an như khách hàng chỉ muốn biết sự thật người thân nào trong nhà đã gây ra chứ không muốn người thân trong nhà bị vướng vào pháp luật.

Hay vì giá trị tài sản nhỏ nhưng với khách hàng thì giá trị đạo đức lại cực lớn nên muốn tìm ra cội nguồn của sự thật. Những tình huống thường xảy ra là gia đình có con cái tuổi vị thành niên lêu lổng hay trong một đại gia đình có nhiều người cùng sống chung.

 

Thám tử điều tra An Ninh: Theo thám tử BMT cho biết hiện nay ngoài vấn đề trộm cướp ngoài xã hội thì việc mất cắp trong gia đình cũng là một vấn nạn cần được quan tâm và bài trừ, dịch vụ điều tra an ninh của công ty thám tử chúng tôi nhằm đem đến những thông tin vô cùng chính xác và bảo mật.

Thám tử điều tra trộm cắp trong gia đình

Nhiều người thắc mắc ghóp ý với chúng tôi sao lại cho ra đời dịch vụ này, vì nếu mất cắp thì người ta cũng đi báo công an để giải quyết chứ không thuê thám tử làm gì. Đó cũng là một ý kiến đúng, vì trên 80% khi xảy ra trộm cắp họ đều nhờ sư giúp đỡ bên phía chính quyền. Nhưng có nhiều trường hợp ngoại lệ khác như kẻ trộm mà bạn đang nghi ngờ là người thân trong dòng họ hoặc con cái trong gia đình, và bạn cũng không muốn làm mọi chuyện quá phức tạp lên dính liếu đến pháp luật, chính lúc này thì dịch vụ thám tử BMT sẽ là một lựa chọn tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sớm, chính xác nhất và hoàn toàn bảo mật.

Những việc khách hàng cần làm khi gặp phải trường hợp trên:

Chuẩn bị tất cả các thông tin trong khả năng của mình.
Truy cập vào trang chủ thám tử BMT liện lạc với chúng tôi qua số Hot line (tùy theo vùng nào sẽ có số điện thoại riêng).
Cung cấp cho thám tử những thông tin đã chuẩn bị từ trước.

Đặt bút ký kết và bàn giao hợp đồng.

Với những bước đơn giản như trên thì rất dễ dàng để thuê được một dịch vụ thám tử, hãy liên hệ với BMT để được hỗ trợ và nhận được sự ưu đãi tốt nhất.

Thêm nhiều lý do nữa mà bạn cần phải tìm tới dịch vụ thám tử thay vì tìm đến cơ quan chức năng đó là cơ quan chức năng làm việc thường theo khuôn khổ của pháp luật nên rất cứng nhắc không đảm bảo được tính bí mật như khách hàng mong muốn, khó bảo toàn được tình cảm của tất cả các thành viên khác trong gia đình. Vì một khi cơ quan chức năng đã vào cuộc thì thông thường việc đầu tiên họ sẽ làm là sẽ lấy lời khai của tất cả mọi thành viên trong gia đình rất dễ gây ra sự hiểu lầm, nghi kỵ lẫn nhau.

 

Hay giá trị tài sản phải đạt đến một giới hạn tối thiểu nào đó thì cơ quan chức năng mới vào cuộc. Trong khi đối với các văn phòng thám tử thì hoàn toàn khác, khách hàng có thể chủ động mọi vấn đề theo nguyện vọng và yêu cầu của mình. Thậm chí thám tử có thể bí mật phá án kết quả cuối cùng chỉ có nạn nhân và kẻ trộm biết để giải quyết tế nhị với nhau mà các thành viên khác trong gia đình không hề phát hiện ra.