truy tim xe gay tai nan

Tài xe tông chết người bỏ chạy và thám tử vào cuộc điều tra tại BMT

Dịch vụ thám tử điều tra truy tìm chủ nhân số xe nhằm cung cấp thông tin chính xác về chủ phương tiện với nhiều lý do khác nhau như tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy. Truy tìm nguồn gốc xe gian, truy tìm con nợ bỏ trốn nhưng chỉ biết biển số xe…

Công ty thám tử BMT là một trong những công ty có tham niên về dịch vụ thám tử cao đã từng theo dõi, giám sát, truy tìm, điều tra biển số xe rất phức tạp và không có nhận dạng bao nhiêu. Việc truy tìm tung tích thực sự của người đang sử dụng phương tiện không phải là chuyện đơn giản bỡi lẽ những thông tin này phần lớn đều được bảo mật hoặc manh mối rất mù mờ. Đặc biệt những phương tiện đã sang tên đổi chủ cho người khác thì việc truy tìm người đang sử dụng thực sự của phương tiện càng khó hơn.
Để hoàn thành tốt dịch vụ truy tìm biển số xe đòi hỏi các thám tử tư cần phải có kinh nghiệm, hiểu biết toàn bộ biển số xe các tỉnh để đưa ra phán đoán các tình huống (Vì khi đã phạm vào một điều gì đó thì chủ phương tiện sẽ tìm cách xóa dấu vết, thậm chí là biển số giả), ngoài ra thám tử tư cần phải có mối quan hệ rộng rãi trong lĩnh vực nghiệp vụ của mình để sẵn sàng tác chiến.
Đây là một công việc đòi hỏi mất rất nhiều thời gian công sức, nên rất nhiều trường hợp khách hàng là chủ nợ muốn truy tìm biển số xe của con nợ đành phải chấp nhận bỏ cuộc nếu số nợ đó ít. Đơn giản vì lấy được nợ chưa chắc đã đủ để trả công cho thám tử.
Nhiều trường hợp con cái bị kẻ xấu dụ dỗ đi theo bố mẹ chỉ kịp nhìn ra biển số xe, nhưng khi thám tử vào cuộc thì mất rất nhiều thời gian vì đó là biển giả đã được kẻ xấu chuẩn bị từ trước.
Tuy nhiên cũng rất nhiều trường hợp khi thám tử BMT vào cuộc thì gặt hái được thành công ngay lập tức nếu xe chính chủ và chưa sang tên đổi họ. Trong trường hợp này thì thời gian và chi phí cho dịch vụ khá dễ chịu.
Thám tử nhật nguyệt điều tra biển số xe tung chết người bỏ chạy
Trong cuộc sống tai nạn giao thôn luôn luôn là vấn đề lo ngại nhất của các bậc phụ huynh và gia đình tai nạn làm nhiều người phải rơi trong nước mắt trong khi đó những người tai nạn thường rửng rung coi tai nạn là trò đùa và khi có cơ hội thì bỏ trốn làm công ty thám tử chúng tôi và người dân rất bức súc

Câu chuyện về tai nạn giao thông ở đèo bảo lộc:

Đèo bảo lộc luôn luôn là con đường vắng ngoặt nghèo khó kiểm soát khi đi xe rất dễ tai nạn trên đường đi . Anh Nguyễn Văn A khi đang lưu thông trên đoạn đường đèo vắng vẻ có một cậu thanh niên đi ngược chiều với tấc độ kinh khủng đã tung vào anh nhân dịp không có người đi trên đường khi gây tai nạn anh thanh niên bỏ chạy không quay lại xem anh Nguyễn văn A có bị thương tích gì không, trong khi đó anh nguyễn văn A nằm bệt xuống đường máu chảy tràn lan và được người dân mang đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch
Công ty dịch vụ thám tử BMT của chúng tôi bắt đầu công việc điều tra thông tin tại hiện trường chúng tôi thu thập được một nửa chiếc biển số xe còn xót lại tại đó chúng tôi đã phan tích chuẩn đoán và được biết chiếc xe trên là một chiếc xe dream việc còn lại là xác định chủ phương tiện là ai.