Phu nu du xinh dep thi hon nhan van khong hanh phuc vi nhung dieu nay

Phụ nữ dù xinh đẹp hôn nhân vẫn không hạnh phúc vì điều này

Mọi sự phản bội của đàn ông đều có nguyên do. Và nếu bạn bị phản bội một lần, là vì bạn nhìn sai, vì anh ta không đủ tốt dành cho bạn. Nhưng nếu nỗi đau bị phản bội lặp lại quá nhiều lần thì bạn nên nhìn lại chính mình. Phụ nữ có những đặc điểm sau dù tốt đẹp mấy thì vẫn bị đàn ông phụ bạc.

Khó hòa hợp với gia đình chồng

Khi roi vao tinh the o giua, da so dan ong se dung ve phia gia dinh thay vi vo
Khi roi vao tinh the o giua, da so dan ong se dung ve phia gia dinh thay vi vo

Người phụ nữ nào cũng mong có thể tìm được một gia đình thứ hai thật sự khi lấy chồng. Nhưng đáng buồn là với không ít phụ nữ, gia đình chồng chính là cội nguồn cho những đổ vỡ trong hôn nhân của họ. Có thể vì tính cách, quan điểm, cách sống không phù hợp, lại không khéo gắn kết mà họ khó hòa hợp với cha mẹ chồng, dẫn đến mâu thuẫn cãi vã. Mà với đàn ông, họ lại xem trọng gia đình của mình hơn hết. Khi đứng giữa, đa số đàn ông vẫn nghiêng về phía gia đình của mình. Đây cũng là lý do khiến nhiều người đàn ông chán về nhà, dẫn đến việc sa đà ngoại tình bên ngoài.

Tham công tiếc việc

Phụ nữ thời nay thường rất độc lập, giỏi giang, tự chủ tài chính và hoàn toàn không muốn ở nhà để chồng nuôi. Và nếu bạn là người phụ nữ tài giỏi, có tham vọng trong sự nghiệp, bạn sẽ càng muốn dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Sẽ càng khó khăn hơn khi chồng muốn bạn chọn lựa giữa gia đình hay công việc phải ưu tiên cái nào hơn. Nhưng rõ ràng, phụ nữ dù giỏi giang đến mấy cũng khó có thể cân bằng giữ tham vọng sự nghiệp và việc vun đắp gia đình. Dần dà, bạn dễ bị cuốn vào cuộc sống bận rộn với sự nghiệp mà quên đi nghĩa vụ phải chăm lo cho gia đình, chồng con. Thiếu yêu thương và chăm chút của người phụ nữ trong gia đình, hôn nhân khó lòng bền vững, đàn ông cũng dễ bội bạc hơn.

Tự ti về chính mình

Nguoi phu nu biet cahm soc ban than va tu tin vao ban than luon khien dan ong bi thu hut
Nguoi phu nu biet cahm soc ban than va tu tin vao ban than luon khien dan ong bi thu hut

Phụ nữ tự tin là phụ nữ đẹp, chứ không phải phụ nữ đẹp mới có quyền tự tin. Khi bạn không tự tin vào chính mình, bạn sẽ trở nên kém hấp dẫn và quyến rũ trong mắt chồng. Ngay cả khi bạn có nhiều điều đáng để hãnh diện với chồng thì anh ấy cũng chỉ tập trung vào những gì bạn tự ti về chính mình. Từ đó, chồng sẽ không còn thấy bạn rực rỡ và xinh đẹp như trước. Dần dần, chồng sẽ tìm đến những người phụ nữ khác dù không bằng bạn nhưng lại tự tin và biết yêu quý bản thân hơn bạn. Bạn phải hiểu khi bạn không yêu thương và trân trọng chính mình thì không ai quý trọng bạn được cả.

Không còn cảm hứng với chuyện chăn gối

Tinh duc dong mot vai tro quan trong de gin giu hon nhan hanh phuc
Tinh duc dong mot vai tro quan trong de gin giu hon nhan hanh phuc

Bạn nên nhớ, tình dục luôn là điều không thể thiếu trong hôn nhân. Khi bạn không còn ham muốn trong chuyện chăn gối với chồng, chồng cũng sẽ nhận ra và dần mất hứng thú theo. Khi đã không có sự hòa hợp trong chuyện chăn gối thì đàn ông sẽ dễ nảy sinh ham muốn với của lạ bên ngoài. Do đó, cách giải quyết tốt nhất chính là thẳng thắn nói chuyện với chồng, cùng chồng tìm giải pháp, hơn là im lặng để mọi chuyện càng tệ hơn.

Sống dựa dẫm quá mức vào đàn ông

Đàn ông khi yêu luôn có ham muốn trở thành người hùng để bảo vệ, chở che cho người phụ nữ của mình. Nhưng khi đã kết hôn, họ lại cần một người vợ đủ độc lập, có chính kiến để kề cận bên họ. Họ sẽ chỉ thấy mỏi mệt và có gánh nặng thì bạn quá phụ thuộc vào họ trong mọi chuyện. Càng như vậy, họ càng muốn “chạy trốn” khỏi bạn. Vì vậy, phụ nữ dại chính là sống quá dựa dẫm vào chồng.