Nguyên tắc mọi cặp đôi cần nhớ khi yêu thời facebook

Sống trong thời đại ăn ngủ cùng facebook như hiện nay, các cặp đôi đang yêu cũng có những nguyên tắc cần ghi nhớ để mạng xã hội này không trở thành nguyên nhân khiến hai bạn đường ai nấy đi.

1. Đừng quá bí mật

Yêu một người nào đó nghĩa là bạn phải thực sự tin tưởng vào đối tác của mình. Nếu bí mật tất cả những thứ riêng tư, điều đó chứng tỏ bạn chưa đặt trọn niềm tin vào người ấy. Kể cả là tài khoản facebook, bạn nên công khai tất cả mọi thứ mình đăng lên, bình luận, chia sẻ… Đừng để chế độ “riêng tư” hoặc chỉ giới hạn những người xem được hoạt động của bạn trên facebook mà loại bỏ người ấy ra khỏi danh sách những điều công khai.

Và nếu hai người đã kết hôn, không có gì sai khi bạn biết được mật khẩu facebook của người ấy và ngược lại. Chỉ có điều, đừng dùng mật khẩu đó để truy cập vào trang cá nhân của đối tác hàng giờ, hàng ngày.

2. Không sử dụng nhiều tài khoản facebook

Có một số người sử dụng nhiều tài khoản facebook khác nhau. Với người yêu và bạn bè, họ sử dụng một tài khoản hết sức “trong sạch”, bên cạnh đó họ còn có thêm tài khoản để sử dụng cho các mục đích khác. Một trong những nguyên tắc dành cho các cặp đôi yêu thời facebook là tránh không rơi vào trường hợp này. Nếu bạn nghĩ sử dụng nhiều tài khoản facebook khác nhau sẽ che giấu được các hành vi của mình thì bạn đã lầm, sẽ có lúc bạn hối hận vì người ấy có thể dễ dàng phát hiện ra các tài khoản đó.

3. Không che giấu tình trạng mối quan hệ của mình

Khong nen che giau moi quan he cua ban tren mang xa hoi
Khong nen che giau moi quan he cua ban tren mang xa hoi

Trong khi một số người hay sử dụng nhiều tài khoản facebook khác nhau thì có rất nhiều người lại che giấu tình trạng mối quan hệ của mình trên cộng đồng mạng. Dù mối quan hệ của họ đã kéo dài được nhiều năm nhưng họ không công khai cho mọi người biết.

=> Xem Phí thuê thám tử tại Buôn Mê Thuột

Nếu bạn nằm trong trường hợp này, hoặc bạn coi mối quan hệ của mình như địa ngục, hoặc bạn có ý định tìm kiếm mối quan hệ khác. Ngoài ra, không có lý do nào để bạn che giấu nó. Trái lại, tình yêu đẹp, khiến bạn hạnh phúc đáng là điều bạn có thể tự hào, phô trương.

4. Chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc của hai người

Người khác sẽ nghĩ gì nếu như biết bạn đang yêu mà không bao giờ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau của hai người? Cũng giống như việc công khai tình trạng mối quan hệ, những bức ảnh chụp chung được coi như nhân chứng của người đang hạnh phúc trong tình yêu. Chỉ có điều, đừng khiến bạn bè bạn bội thực vì chia sẻ quá nhiều và chia sẻ những khoảnh khắc quá riêng tư mà thôi.

5. Không chia sẻ bất cứ điều gì không tốt về người ấy

Khong nen chia se dieu khong tot ve nguoi ay
Khong nen chia se dieu khong tot ve nguoi ay

Đây được coi là nguyên tắc sống còn mà các cặp đôi đang yêu cần ghi nhớ. Với bạn, khoảnh khắc chàng say rượu, ăn mặc khác người… rât dễ thương và bạn muốn chia sẻ nó cho mọi người biết, nhưng trong cách nghĩ của chàng, hành động đó lại mang tính “dìm hàng”, thậm chí là sỉ nhục nhiều hơn. Chàng chắc chắn sẽ không vui khi bị biến thành trò cười của thiên hạ.

Nguồn: Thám tử Buôn Mê THuột