Hinh mau nguoi phu nu hap dan, loi cuon nguoi dan ong nhat

Hình mẫu người phụ nữ lôi cuốn, thu hút cánh đàn ông nhất

Dẫu tình yêu sâu đậm, nồng nàn đến đâu bạn cũng không được đánh mất bản thân mình

Hay luon y thuc yeu thuong va biet tu cham soc cho ban than minh
Hay luon y thuc yeu thuong va biet tu cham soc cho ban than minh

Bạn muốn một người đàn ông yêu mình thì trước hết bạn phải tự yêu lấy bản thân mình. Đây chính là tiền đề của một tình yêu sâu đậm. Đạo lý này ai ai cũng hiểu, nhưng có thể thực sự làm được lại chẳng có mấy người. Con trai thích theo đuổi khi cảm thấy cô gái của mình có giá trị. Nhưng khi đã trót yêu, con gái hễ xiêu lòng thì lại quá lụy tình mà đánh mất chính mình. Nhưng những người đàn ông không phải bậc quân tử có đạo đức thì thường “cả thèm chóng chán”. Khi họ đã chinh phục được trái tim của cô gái mình theo đuổi thì lại thường trở mặt, làm cao.

Dẫu ở cùng ai, xây dựng gia đình với ai, thì cũng đừng quên yêu lấy bản thân mình. Chỉ khi mình yêu lấy mình, sống một cuộc đời có ý nghĩa theo đúng bản sắc của mình, bạn mới có thể giành được tình yêu chân thành của đàn ông. Người phụ nữ thông minh không bao giờ đặt quyền quyết định hạnh phúc đời mình vào tay người khác. Dẫu đó là người yêu hay người chồng yêu mến.

Bạn là một cá thể độc lập và anh ấy cũng chỉ là người bầu bạn trên một chặng đường đời nào đó của bạn mà thôi. Bạn còn có vô vàn mối nhân duyên khác trên cõi đời. Hãy tự nhận lấy trách nhiệm khiến mình hạnh phúc!

Khi hai người bên nhau hãy tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, tự do tự tại cho anh ấy

Tình cảm là luôn xuất phát từ sâu thẳm trái tim. Chỉ khi hai bên tự nguyện mong muốn thuộc về nhau, hai người mới có thể thực sự hạnh phúc bên nhau.

Anh ấy và bạn là những người khác nhau. Hai người đều có những đặc điểm, thói quen, tính cách, sở thích và chí hướng riêng. Đàn ông được coi là phái mạnh, nên họ thường phải mang theo chiếc mặt lạ lạnh lùng và gồng mình lên làm một người đàn ông mạnh mẽ. Vậy nên sự tự tôn của họ rất cao. Dẫu tình yêu mặn nồng, say đắm đến đâu bạn cũng đừng đi vượt quá giới hạn này.

Hãy bao dung cho những thiếu sót của anh ấy, đồng cảm và thấu hiểu anh ấy. Nếu lúc nào bạn cũng rạch ròi phải trái, đúng sai và khăng khăng bắt anh ấy làm theo ý của mình sẽ khiến anh ấy mệt mỏi. Đừng nên lúc nào cũng dùng lý lẽ để sinh chuyện.

Nếu ở bên người đàn ông của mình bạn luôn miệng kể lể, than thở thì chỉ khiến anh ấy ngán ngẩm và muốn tránh xa bạn mà thôi. Bởi lẽ anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng áp lực khi ở cùng với bạn. Trách nhiệm cuộc sống, áp lực công việc cùng biết bao kế hoạch cho gia đình bé nhỏ tương lai cũng đã là một gánh nặng canh cánh bên lòng anh ấy rồi.

Là phụ nữ muốn anh ấy luôn nhớ tới bạn, đêm ngày da diết, đầu tiên bạn cần khiến anh ấy cảm thấy bình yên khi ở bên bạn.

Có thể nói chuyện với anh ấy một cách nhẹ nhàng, chứ không phải bù lu bù loa khi có chuyện

Hay co gang tao cam giac binh yen cho anh ay khi hai nguoi o ben nhau
Hay co gang tao cam giac binh yen cho anh ay khi hai nguoi o ben nhau

Bát đũa còn có lúc xô nhau. Sự khác biệt trong quan niệm, thói quen, cách nhìn của hai người ắt hẳn sẽ khác nhau. Bởi lẽ hai người dẫu thân thiết nhường nào thì cũng là hai người khác nhau, sinh trưởng trong những gia đình khác nhau và có trải nghiệm riêng trong cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, con gái thường thích nói trắng thành đen, nói đen thành trắng. Đôi khi con gái thích ngúng nguẩy, làm mưa làm gió và thích gây bất ngờ cho người khác chỉ để cảm thấy mình được yêu thương.

Rõ ràng là bạn rất yêu anh ấy, rõ ràng là bạn rất thích anh ấy, nhưng ngoài miệng lại nói: “Em ghét anh!” và thốt ra một loạt những lời khiến anh ấy bị tổn thương. Đó chỉ là việc làm ngốc nghếch và khiến người khác mệt mỏi mà thôi.

Muốn đàn ông nhung nhớ và luôn tơ tưởng đến bạn thì khi gặp chuyện gì đó hai người hãy ngồi lại nói chuyện với nhau một cách từ tốn. Bạn cứ ôn tồn giải thích suy nghĩ và cách nhìn của mình. Đàn ông sợ nhất là sự phiền phức. Vậy nên khi hai người ở cùng nhau cần khiến anh ấy cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ, tự tại. Nếu không thì dẫu bạn bù đắp lại bằng những điều khác cũng chẳng ích gì.

Là phụ nữ, dẫu mềm mại nhu mì như nước, nhưng bạn vẫn cần có một nội tâm mạnh mẽ

Người phụ nữ thông minh, thiện lương, giàu cảm xúc sẽ luôn chiếm trọn trái tim của người đàn ông. Dẫu đang say đắm với một cuộc tình thì phụ nữ cũng phải không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân. Chỉ khi không ngừng khiến nội tâm thêm giàu có và mạnh mẽ mới là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy, là nơi neo đậu bình yên trước những giông bão, sóng gió của cuộc đời anh ấy.

Mối quan hệ bền vững luôn là sự tôn trọng lẫn nhau và mỗi người tự nhận lấy trách nhiệm khiến mình hạnh phúc. Đàn ông và phụ nữ luôn đồng đẳng với nhau trước sự phân chia thiên chức của tạo hóa: “Nam chủ ngoại, nữ chủ nội”.

Vậy nên để anh ấy ngày đêm thương nhớ bạn, hãy là chính bản thân mình: Một cô gái dịu dàng, bao dung nhưng lại có nội tâm mạnh mẽ và là bến đỗ bình yên, là chỗ dựa đáng tin cậy của anh ấy trong cuộc đời.

Nguồn: Thám tử Buôn Mê Thuột