Cùng thám tử BMT đề phòng thực phẩm ngày tết

Thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái thường thì những thực phầm ngày tết có rất nhiều hàng giả, hàng nhái được nhập phổ biến nhiều nơi trên thế giới đặt biệt là ở trung quốc, đa phần hàng giả, để biết được chính xác hàng giả của một sản phẩm nào đó thì phải làm như thế nào? Công ty thám tử BMT chuyên dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái chuyên nghiệp…

Thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái thường thì những thực phầm ngày tết có rất nhiều hàng giả, hàng nhái được nhập phổ biến nhiều nơi trên thế giới đặt biệt là ở trung quốc, đa phần hàng giả, để biết được chính xác hàng giả của một sản phẩm nào đó thì phải làm như thế nào? Công ty thám tử BMT chuyên dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách nhận biết được sản phẩm hoặc thực phẩm hàng giả kém chất lượng nhất và loại bỏ nó đi để khỏi ảnh hưởng tới nhiều khách hàng tiềm năng mà quý khách đã xây dụng mối qua hệ bấy lâu nay.

Thám tử điều tra hàng giả thực phẩm ngày tết

Tết đến cũng là lúc nhu cầu về đồ dùng cũng như phẩm của người dân được đẩy lên cao, các thám tử cho biết lợi dụng thời cơ này nhiều kẻ vì đồng tiền mà đã tạo ra một loạt hàng hóa thiếu chất lượng nhưng mang mẫu mã giống hết hàng chính hãng.

Tết Nguyên Đán là lễ hội được đón chờ lớn nhất trong năm của người Việt. Mỗi dịp Tết đến, mọi gia đình Việt đều sắm sửa thực phẩm, đồ dùng để có một cái Tết no đủ, sum vầy. Song vì lợi nhuận mà một số nhà sản xuất đã bất chấp sử dụng hóa chất công nghiệp độc hại để tạo ra những thực phẩm Tết có mẫu mã bắt mắt nhưng độc hại.
Một số sản phẩm cần chú ý trong những ngày tết để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn:

– Bánh chưng luộc bằng pin: một vài người đã sử dụng pin để luộc bánh chưng, bánh tét nhầm làm cho bánh nhanh chin hơn, hạt nếp trong hơn, và vỏ xanh đậm đà. Nhưng chúng đều là những chất kịch độc, nguy hiểm cho não, thận, tim mạch và khả năng sinh sản của con người, giảm IQ của trẻ. Đặc điểm nhận dạng là thường có vỏ xanh đậm trong rất đẹp mắt, còn bánh bình thường thì có màu thường ngã sang màu vàng.

– Trái cây khô có tẩm chất bảo quản: những loại này thường có xuất xứ từ Trung Quốc và được coi là rất hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

– Hạt dưa, hướng dương bị nhuộm: để có một màu sắc đẹp hơn nhiều người đã sử dụng thuốc nhuộm vải, và hậu quả nó để lại cũng rất nghiêm trọng đối với người sử dụng.

Tết Nguyên Đán ngày một tới gần. Bằng những lời khuyên trên của thám tử, bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bằng cách lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có uy tín và được chứng minh là an toàn cho sức khỏe

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *