Co nen thue tham tu theo doi chong hay khong

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không

Tôi muốn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, dạo này chồng tôi có nhiều nghi vấn bất thường, đi làm về muôn, thường xuyên ăn cơm bên ngoài anh ấy không ăn cơm ở nhà với tôi thường xuyên như lúc trước nữa. Tôi đang nghi ngờ anh chồng tôi đang có dấu hiệu ngoại tình cao. Mỗi lần đi ngủ anh ấy toàn đặt điện thoại của mình ngay bên người nên tôi không thể nào tiếp cận lấy xem được. Vì anh ấy rất cảnh giác. Vì vậy tôi quyết định tìm công ty thám tử và thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình nhưng hiện tại tôi tìm hiểu thấy có rất nhiều trang web thám tử mở tràn lan trên mạng. Tôi được biết thì hiện nay có rất nhiều trang web thám tử ảo. Họ mở ra rất nhiều trang web thám tử ảo với các thương hiệu khác nhau. Có một lần tôi thuê công ty thám tử trên mạng để theo dõi chồng nhưng sau khi ký kết hợp đồng Tôi chuyển trước 50% nhưng kết quả mà Tôi nhận được từ họ chỉ là con số 0. Tôi cũng không muốn vì mấy triệu bạc mà làm náo loạn lên. Mặc dù vẫn biết mình bị thiệt thòi rất nhiều. Khi đó Tôi mới biết mình đã bị lừa và chọn nhầm công ty thám tử ảo, công ty thám tử dởm.

Toi da khong may, chon nham cong ty tham tu dom
Toi da khong may, chon nham cong ty tham tu dom

=> Tham khảo: Phí thuê thám tử mới nhất

Cho tới một ngày nọ tôi liên hệ hỏi mấy đứa bạn vì nó đã từng sử dụng dịch vụ thám tử qua rồi. Tôi nên thuê công ty thám tử nào uy tín nhất Bình Dương. Thế là mấy đứa bạn tôi nó giới thiệu cho tôi một văn phòng thán tử có văn phòng làm việc, website và thông tin liên lạc rất rõ ràng, cụ thể. Sáng hôm sau tôi tìm đường tới văn phòng công ty thám tử và nhờ họ giúp đỡ, trao đổi thông tin, ký kết hợp đầu xong đâu đó rồi họ đã bắt tay vào công việc luôn. Sau một tuần đã trôi qua bên công ty đã cung cấp cho tôi đầy đủ mọi thông tin chi tiết theo yêu cầu như: hình ảnh, video, ghi âm, địa chỉ, số nhà của con bé đang ngoại tình với chồng tôi. Không dừng lại ở đó họ còn giúp tôi bắt quả tang tại trận chồng tôi đang ngoại tình với cô ta trong khách sạn.

Su that duoc phoi bay, toi dau don nhung lai duoc thoat khoi nhung ngay song trong nghi ngo hoang mang
Su that duoc phoi bay, toi dau don nhung lai duoc thoat khoi nhung ngay song trong nghi ngo hoang mang

Khi tận mắt nhìn thấy cảnh tượng người chồng đầu ấp tay gôi phản bội mình, lòng tôi chết lặng. Tôi không biết phải làm sao vì đây là một cơn sốc quá lớn. Tuy nhiên, thay vì nghi ngờ và những cuộc cãi vã với những lời nói dối quanh co của chồng, biết được sự thật và có bằng chứng cũng khiến lòng tôi có quyết định vững vàng hơn. Tôi còn trẻ, yêu có thể yêu sai nhưng chồng thì không thể cưới nhầm. Cưới nhau chưa được bao lâu đã sẵn lòng phản bội vợ, dù đau đớn nhưng tôi thà làm gái 1 đời chồng còn hơn tiếp tục chung sống với kẻ bội bạc ấy. Anh ta đã dám làm chuyện này một lần, sau tôi dám tin rằng anh ta sẽ không có lần sau.

Tuy trực giác của phụ nữ luôn nhạy bén, nhưng khi mọi thứ chỉ là nghi ngờ mơ hồ, bạn sẽ sống trong hoang mang khổ sở. Nếu nói chuyện thẳng thắn cũng không khiến chồng bạn đầu thú, hãy  nên tìm đến các dịch vụ thám tử. Thà đau một lần rồi thôi.

Nguồn: THÁM TỬ BUÔN MÊ THUỘT